Klindex

Super Concrete - Klindex

superconcrete

Klindex S.r.l, một thương hiệu nổi tiếng của Ý về lĩnh vực sản xuất các thiết bị và hoá chất trong đánh bóng sàn. Trong nhiều năm quá, Klindex sở hữu nhiều bằng sáng chế trong việc sản xuất các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc thi công và xử lý sàn bê tong cũng như các loại sàn đá tự nhiên, sàn gỗ…
Bằng sự tin tưởng về năng lực và kinh nghiệm, IET đã trở thành nhà đại diện độc quyền tại Việt Nam của Klindex. Với sản phẩm mũi nhọn là giải pháp đánh bóng sàn bê tong Superconcrete™, một giải pháp toàn diện để nâng cao giá trị sử dụng cũng như tuổi thọ sàn bê tông. Nhờ vào việc áp dụng những nghiên cứu mới nhất trên thế giới về các sản phẩm hỗ trợ nâng cấp giá trị sử dụng của sàn bê tong cũng như các loại sàn tự nhiên khác. Các sản phẩm và giải pháp của Klindex luôn đem đến một kết quả mỹ mãn cho khách hàng.
Các giải pháp đánh bóng bê tông:
– Superconcrete™ HS
Phương pháp thi công đơn giản, tiến độ nhanh, tiết kiệm chi phí.

– Superconcrete™ FAST.
Sản phẩm hoàn thiện có thẩm mỹ cao, tiến độ thi công nhanh, chất lượng và tuổi thọ sử dụng lâu dài, giá cả cạnh tranh, chi phí bảo dưỡng thấp.

– Superconcrete™ PREMIUM
Bề mặt hoàn thiện siêu phẳng, độ bóng cao, khả năng kháng lực và chịu lực tốt, chống thấm nước, chống dầu mỡ và các dung môi rất tốt, đa dạng về màu sắc …

Beton Hardner: Dung dịch tăng cứng bê tông gốc Silicate công nghệ Lithium. Một nghiên cứu Lithium áp dụng cho bê tông, dễ dàng áp dụng cho việc áp dụng. Hàm lượng VOC thấp, khi phun lên bê tông mới hoặc đã sử dụng, nó có thể thâm nhập đến 7mm vào trong bê tông. Tại đây, các phân tử của vật liệu trong hệ thống Superconcrete™ phản ứng với canxi tự nhiên tạo thành các Canxi tự do hydrat không hoà tan. Điều này giúp bê tông có tuổi thọ lâu hơn và không bị lão hoá cũng như độ bóng sau khi đánh bóng được duy trì lâu hơn. Bê tông sau khi áp dụng sẽ kháng được muối, kháng băng. Giảm sự lên hoá phấn và đổ mồ hôi bề mặt. Không tạo nên hiện tượng ARS (hiện tượng bê tông tự rạn nứt hoặc mở rộng).
Beton Shield: Phương pháp xử lý Idro-oleo cho bê tông, bao gồm nhũ tương của nhựa sáp đặc biệt. Cung cấp khả năng kháng lại thời tiết và tác động lực rất tốt cho bê tông.
Beton Guard Lithium: Sản phẩm gốc nước với công nghệ Lithum cao cấp, cung cấp lại một khả năng kháng rất lớn cho chất liệu bê tông cũng như các vật liệu khác. Hoàn toàn không gây độc hại cho môi trường, hàm lương VOC thấp. Khả năng chống nước, chống bụi, chống mài mòn sinh bụi và bám bụi rất hiệu quả…
Beton Skudo: Chất chống thấm công nghệ Nano cho các bề mặt xốp như bê tông, đá, vữa và tường xây, đá hoặc đá tự nhiên. Beton Skudo hoạt động rất khác lạ, không như các sản phẩm hai thành phần hoặc gốc silicon tạo màng khác. Công nghệ Nano giúp vật liệu thấm sâu vào bên trong vật liệu, bịt kín các khe hở của vật liệu. Nhờ đó, các yêu tố ăn mòn thấm nhập được đẩy lùi tối đa, theo cách này vật liệu được bảo vệ tối đa và không bị ảnh hưởng bởi các tác động lực bên ngoài…
Beton Color DYE: Một sản phẩm khi kết hợp với Aceton sẽ giúp biến đổi màu sắc của bê tong tự nhiên thành màu sắc mong muốn. Điều này là cần thiết khi bạn muốn có một sàn bê tông rực rỡ về màu sắc và không còn nhàm chán.

Kinh nghiệm thi công nhiều năm cùng các giải pháp phù hợp với yêu cầu riêng của mỗi khách hàng là thế mạnh của chúng tôi.


Chia sẻ bài viết: